สกินแคร์ที่บีมแนะนำ

สกินแคร์ที่บีมแนะนำ

บีมไม่สนับสนุนให้ใช้ผลิตภัณฑ์โดยไม่เข้าใจแนวทางหรืออะไรเลย ซึ่งถ้าจะใช้ อยากให้ใช้ด้วยความเข้าใจมากกว่าค่ะ เพราะมันคือองค์รวม คุณต้องรู้ทั้งหมด ต้องเห็นภาพรวมก่อน เพราะสิวเรื้อรัง หรือสิววัยผู้ใหญ่นี้ ต่อให้ผลิตภัณฑ์ดีแค่ไหน มันไม่หายถ้าเราไม่แก้ที่รากเหง้าของมันที่ภายในค่ะ

สกินแคร์ที่บีมใช้ และแนะนำสำหรับคนที่มีปัญหาสิว หรือผิวระคายเคืองค่ะ สามารถดูรายละเอียดได้ ที่นี่ ค่ะ

จริงๆบีมตั้งใจสรุปให้กับคนที่เรียนคอร์สของบีมมาก่อนนะคะ ไม่ว่าจะเป็น ไม่เป็นสิวอีกต่อไป หรือ ทำแล้วต้องหาย หรือว่าคนที่ได้อ่านหนังสือสิวซีเคร็ตมาแล้ว ก็จะมีความเข้าใจมากขึ้น เพราะคนกลุ่มที่ผิวมีปัญหา สิวเรื้อรัง ผิวระคายเคือง หรือผิวแพ้ง่าย จำเป็นต้องมีความละเอียดในการเลือกผลิตภัณฑ์ ส่วนคนที่ผิวไม่ได้มีปัญหาอะไร ก็อาจจะไม่มีความจำเป็นที่จะต้องมีความละเอียดมากก็ได้ ผลิตภัณฑ์อะไรที่ใช้ดีอยู่แล้ว ก็สามารถใช้ต่อไปได้เลยค่ะ

ก่อนที่จะรู้จักกับ "O'Natural (โอเนเชอรัล)" บีมก็ได้เสาะแสวงหาผลิตภัณฑ์ ขอใช้คำนี้เลยค่ะ "เสาะแสวงหา" ว่าผลิตภัณฑ์ไหนบ้างที่จะเหมาะกับคนที่มีปัญหาสิว ผิวแพ้ง่าย หรือผิวระคายเคือง ใช้อะไรแบบไหนถึงจะดี หลายๆผลิตภัณฑ์อาจจะมีการโฆษณาว่าเหมาะกับผิวที่เป็นสิว ไม่ใส่สารระคายเคืองตัวนี้ แต่ก็มีการใส่สารอีกตัวนึงที่คนอาจจะยังไม่รู้จัก ซึ่งนอกจากจะระคายเคืองผิวแล้ว ยังสามารถซึมผ่านผิวลงไปในกระแสเลือดได้ เข้าไปรบกวนและมีผลต่อสุขภาพได้ในระยะยาวอีก ซึ่งตรงนี้ทำให้บีมรู้สึกผิดหวังกับผลิตภัณฑ์เหล่านั้นมากๆเลย

จนได้มาเจอ O'Natural โดยบังเอิญ ถือว่าโชคดีมากเลย ที่ได้เจอเจ้าของ เจอผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ แล้วก็ได้พูดคุยเกี่ยวกับที่มาที่ไปของผลิตภัณฑ์

ปรากฏว่า...ผู้วิจัยสูตรมีความเข้าใจในผิวกลุ่มระคายเคือง เป็นสิว แพ้ง่าย เป็นอย่างดีเลยค่ะ เลยออกแบบสูตรให้ตรงกับสภาพผิวของผู้ที่มีปัญหาในกลุ่มนี้โดยตรงเลย ทำให้เรารู้สึกมั่นใจ

แล้วก็...คุณภาพและประสิทธิภาพต้องบอกว่าใกล้เคียงกับเคาท์เตอร์แบรนด์ได้เลย ทั้งในแง่ของมาตรฐานการผลิต หรือจะในแง่ของการเลือกส่วนผสมที่มีคุณภาพและทำงานได้ใกล้เคียงมากที่สุดกับตัวที่เคาท์เตอร์แบรนด์ใช้ค่ะ จากที่บีมใช้คือเรียกได้ว่าไม่ต่างกันเลย แต่ราคาถูกกว่าเยอะมาก 
แล้วที่นี่เค้าผลิตสดๆทีละไม่เยอะมากค่ะ เอาง่ายๆ สินค้าที่เราซื้อมา สามารถเก็บได้อีกบวกไปเลย 2 ปีค่ะ

ตอนนี้ก็คือใช้ทั้งครอบครัวเลย ที่บ้านบีมมีลูก 2 คนและสามี แล้วตอนนี้ก็กำลังตั้งครรภ์ เราซื้อของมา ก็ใช้ได้ทุกคน มันอ่อนโยน ไม่ต้องแยกของเด็กของผู้ใหญ่เลย รู้สึกประหยัดดี ก็เลยเป็นเหตุผลที่เลือกแบรนด์นี้มาใช้ค่ะ 
รายละเอียดสินค้าก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ ที่นี่ ค่ะ

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *