61878051_858686054484953_3124111584218054656_n

ภาพ Before-After ของบีม

รวมภาพ Before-After ของบีม

บีมจำเวลาที่แน่นอนไม่ได้ แล้วก็ไม่ได้เรียงนะคะ เพราะมันเยอะไปหมด แต่เอาเป็นว่า รูปไหนที่ไม่มีสิวนั่นคือเรารักษาหายแล้ว เพราะก่อนหน้านั้น ตั้งแต่ช่วง ป.4 มา บีมไม่เคยมีช่วงเวลาที่ไม่มีสิวบนหน้าเลยค่ะ

บีมไม่ได้ศัลยกรรมอะไร ยกเว้นทำจมูกอย่างเดียว ทำครั้งเดียวแล้วไม่มีแก้ด้วยค่ะ เพราะ จะไม่ชอบพวกมีด ๆ นี้มาก แต่ตอนนั้นทำเพราะเชื่อเรื่องโหงวเฮ้งค่ะ มีเพื่อนแนะนำว่าทำแล้วจะได้ขายของดี 🙂 แต่ก็โอเคค่ะ ทำออกมาแล้วก็ดูดีขึ้น และตอนนี้ก็ไม่ได้เชื่อเรื่องเหล่านั้นแล้วค่ะ มันผ่านไปละ*

ทำไมต้องเรียนรู้

แค่อยากสิวหาย ทำไมต้องเรียนรู้

แค่อยากสิวหาย…ทำไมต้องเรียนรู้

ทำไมต้องเรียนรู้
"ทำไมต้องอ่านข้อมูลที่แนะนำด้วย แนะนำในแชทเลยไม่ได้หรือ ทำไมจะต้องเรียนรู้อะไรมากมายด้วย?"
สิวไม่หนัก ไม่ต้องเรียนรู้มากและใช้วิธีอื่นได้ค่ะ
แต่ถ้าสิวหนัก ในมุมมองของบีมที่แก้ปัญหาสิวของตัวเองและดูแลผู้ที่มีปัญหาสิวทุกประเภทจนถึงชนิดเรื้อรังมา 11 ปี บีมขอตอบดังนี้เลย ... 🙂
ข้อแรก บีมมองเห็นความจริงค่ะว่า ที่ตัวบีมเองหายได้ เพราะ บีมเรียนรู้ไม่หยุด บีมไม่ละทิ้งเป้าหมายว่าตัวเองจะต้องหายขาด การฝึกฝนตัวเอง การมีวินัยในการเปลี่ยนแปลงชีวิต ไปสู่ผลลัพธ์ที่เราต้องการ บีมมองว่า สิ่งนี้ทำให้บีมประสบความสำเร็จ
บีมให้คุณค่ากับการเรียนรู้สูงมาก บีมมองว่าชีวิตคือการเรียนรู้ ไม่ได้หมายถึงการเข้าโรงเรียนหรือเรียนหลักสูตรอะไร แต่เรียนรู้ทุกสิ่งที่จะช่วยให้ชีวิตของเราดีขึ้น สงบ สะอาด สดใส มีความสุขยิ่งขึ้นในทุก ๆ วันที่ตื่นมา
ดังนั้น นี่คือเหตุผลแรกว่า ใครที่ต้องการสิวหายด้วยแนวทางที่บีมทำมา สิ่งแรกคือ ต้องเรียนรู้ ต่อมาก็คือ ลงมือทำ โดยไม่ต้องสนใจว่าจะใช้เวลาเท่าไหร่ ถ้าเราต้องการผลลัพธ์สุดท้าย เราต้องยอมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างสิ้นเชิงไม่ใช่หรือ หรือจะจมอยู่กับปัญหาเดิม ๆ ที่เราเบื่อหน่าย และทำให้เรารู้สึกแย่กับตัวเองไปวัน ๆ และชีวิตก็ไม่ไปไหนเสียที อันนี้เราต้องเลือกเองค่ะ ไม่มีใครเลือกให้เราได้
ข้อที่สอง ด้วยระยะเวลาที่เราคลุกคลีกับกลุ่มนี้มานาน จึงทำให้บีมมีโอกาสเห็นคนที่มีปัญหาสิวน่าจะครบทุกรูปแบบ ทุกระดับความแรง และมีปริมาณมากพอที่จะทำให้บีมสรุปได้ว่า ใครที่จะหาย ใครที่จะหายเร็วหรือช้า ใครที่จะไม่หาย มันสามารถเห็นได้จากตัวหนังสือ การพูดคุย เพราะสิ่งเหล่านี้แสดงทัศนคติและตัวตนของเขา ซึ่งเราก็ได้เห็นผลลัพธ์ของแต่ละคนจริง ๆ มันก็เป็นไปตามวิธีคิดหรือความเข้าใจโลกของเขา ซึ่งคนที่เขาเปิดใจศึกษาเรียนรู้เต็มที่ ลงมือทำ มีวิธีคิดที่ถูกต้อง ยอมเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างสิ้นเชิง เขาก็ได้ผลลัพธ์จริงจากวิธีนี้ทุกคน ใครที่ทำตรงข้าม ก็ไม่ได้ มันตรงไปตรงมามาก ๆ ค่ะ
และบีมพบว่า การคุยในแชท มันไม่สามารถช่วยอะไรได้มากเลยเมื่อเทียบกับหนังสือหรือคอร์สที่เคยสอน ทั้งสอนสดและออนไลน์ ซึ่งหากเราอยู่กันไกล หรือพบกันในออนไลน์อย่างนี้ สิ่งที่จะช่วยให้ทุกคนสำเร็จได้ ก็จะต้องเป็นระบบการเรียนรู้ที่ครบสมบูรณ์เท่านั้นค่ะ
ซึ่งสิวซีเคร็ตไม่ใช่ร้านขายครีม บีมไม่ได้ขายผลิตภัณฑ์เป็นหลัก บีมนำเสนอโซลูชั่นในสไตล์ของบีมที่บีมทำได้จริง ๆ และอีกหลายคนก็ทำได้จริง แต่เฉพาะคนที่ตั้งใจเรียนรู้และลงมือทำเท่านั้น จึงจะได้ผล
มันอาจไม่ได้ถูกจริตกับทุกคน แต่เราสามารถปรับจริตของเราได้หากสิ่งที่เราต้องทำคือสิ่งที่เราต้องการผลลัพธ์จากมันค่ะ ซึ่งตรงนี้ ต้องให้แต่ละคนที่มาพบแนวทางนี้ได้ตัดสินใจด้วยตัวเอง 100%
ถ้าหากไม่ได้เป็นสิวมาก ไม่ได้เป็นเรื้อรัง การใช้วิธีการทั่วไป หรือเฉพาะการใช้ครีมและปรับพฤติกรรมนิดหน่อย ก็อาจหายได้ ซึ่งวิธีเหล่านี้มีเผยแพร่มากมายบนออนไลน์
แต่วิธีการของบีม บีมใช้แก้สิวเรื้อรังที่มีสาเหตุลึกและเรื้อรังมาก อยู่ในระดับความเจ็บปวดฝังลึกหรือเรียกว่า Trauma ซึ่งแก้ด้วยวิธีทั่วไปไม่ได้ แต่บีมค้นพบทางออกและแก้ได้ด้วยตัวเองสำเร็จ และส่วนตัวบีมเองไม่ได้สนใจเรื่องความสวยความงามเพราะมองว่าเป็นเรื่องภายนอก ที่ให้ความสำคัญกับความสะอาดและแข็งแรงของผิวมากกว่า ส่วนตัวแล้วจะสนใจเรื่องภายในมากกว่า ซึ่งเมื่อภายในเราเคลียร์ได้ สิวมันก็หายได้ วิถีมันเป็นอย่างนี้ค่ะ
สรุปว่า ทุกคนต้องเริ่มต้นจากการเรียนรู้ก่อน ซึ่งบีมได้จัดระบบและเตรียมให้หมดแล้ว มีทั้งแบบฟรี แบบมีค่าใช้จ่าย เลือกได้ตามระดับของปัญหาที่ตัวเองเป็นได้เลยนะคะ
บีมไม่สนับสนุนให้ใช้ผลิตภัณฑ์โดยไม่เข้าใจแนวทางหรืออะไรเลย ซึ่งถ้าจะใช้ อยากให้ใช้ด้วยความเข้าใจมากกว่าค่ะ เพราะมันคือองค์รวม คุณต้องรู้ทั้งหมด ต้องเห็นภาพรวมก่อน เพราะ สิววัยผู้ใหญ่นี้ ต่อให้ผลิตภัณฑ์ดีแค่ไหน มันไม่หายถ้าเราไม่แก้ที่รากเหง้าของมันที่ภายในค่ะ
และแอดมินของสิวซีเคร็ตทุกท่าน จะดูแลเฉพาะในส่วนของงานบริการ และให้คำแนะนำผลิตภัณฑ์ขั้นต้นนะคะ ไม่ได้ดูแลในส่วนให้คำปรึกษา ซึ่งในส่วนนี้ บีมได้จัดไว้สำหรับเฉพาะผู้ลงเรียนคอร์สเต็มเท่านั้นค่ะ เพราะ การปรึกษาให้ได้ผลจริง ผู้ปรึกษาต้องมีพื้นฐานความรู้และประสบการณ์ในการดูแลตัวเองมากพอสมควรจึงจะบรรลุผลลัพธ์ของการปรึกษาได้จริงค่ะ ซึ่งบีมจะเป็นคนที่ดูแลเองค่ะในส่วนนี้
ตอบคำถามไว้เท่านี้ค่า ตามความจริง
ด้วยความปรารถนาดีต่อผู้มีปัญหาสิวทุก ๆ คน
บีม 🙂
คอร์ส & หนังสือ ดูที่นี่นะคะ https://siwsecret.com/
ผลิตภัณฑ์ ดูสรุปที่นี่ค่ะ อ่านในคอม 👉 bit.ly/3k16UTj
อ่านในมือถือ 👉 bit.ly/3k2GpwS
 

รู้…ก่อนจะลงมือ

รู้…ก่อนจะลงมือ

แนวทางสิวซีเคร็ตเป็นอย่างไร?

สิวซีเคร็ต เป็นแนวทางการแก้ปัญหาสิวแบบองค์รวม โดยเน้นไปที่การล้างพิษและพลังงานบำบัด เพื่อให้พลังงานภายในกลับสู่ความสะอาดและสมดุล ซึ่งเป็นสภาวะที่ทำให้สิวหายให้ถาวรอย่างแท้จริง (เกี่ยวกับเรื่องพลังงานและสมดุลของร่างกาย)

แนวทางนี้เหมาะกับใคร?

เหมาะกับผู้ที่เป็นสิวมานานเรื้อรัง จนอาจถึงขั้นบั่นทอนสุขภาพจิตและกระทบชีวิตในทุก ๆ ด้าน หมดความมั่นใจในตัวเองทุก ๆ ด้าน หรืออาจมีแนวโน้มมีภาวะซึมเศร้าจากการเป็นสิวที่ยาวนานเกินไปร่วมด้วย ซึ่งถือว่ามีความท้าทายมากที่สุด นั่นหมายถึงว่า ผู้ที่มีปัญหาสิวที่น้อยกว่านี้ ก็ใช้ได้ทุกคนด้วย และต้องเป็นผู้ที่รู้สึกว่า รักษามาทุกวิธีแล้ว ไม่ได้ผลเลยสักวิธีเดียว สำคัญที่สุด คือ พร้อมที่จะทำทุกอย่างที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของตัวเองเพื่อให้สิวหายขาดถาวรอย่างมุ่งมั่นตั้งใจ โดยไม่มีข้อแม้ และไม่มีข้อสงสัยใด ๆ ในวิธีการ

ไม่เหมาะกับใคร?

ไม่เหมาะกับผู้ที่ยังไปไม่สุดทางของการรักษาสิว ยังรู้สึกว่า ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองมากขนาดนี้ วิธีทั่วๆไปก็น่าจะทำให้ตัวเองสิวหายได้

เริ่มต้นยังไง?

ต้องเริ่มต้นจากการทำความเข้าใจแนวทางก่อน โดยการศึกษาข้อมูลที่จัดเตรียมไว้ให้ เพื่อดูว่าใช่แนวทางที่กำลังมองหาอยู่หรือไม่ ถ้ารู้สึกว่าใช่ จึงค่อยเรียนรู้ต่อและลงมือทำต่อไป

จำเป็นต้องใช้ผลิตภัณฑ์ของร้านมั้ย?

ที่จริงแล้ว ควรเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์ที่ร้านมีก่อน เพราะ เราเน้นเรื่อง “พลังงานที่ดี” เป็นสำคัญ ในทุก ๆ อย่างที่เรามองเห็น มีพลังงานอยู่ ซึ่งมีวิธีการวัดที่เป็นวิทยาศาสตร์แนวควอนตัมฟิสิกส์ พลังงานของแบรนด์ พลังงานของผู้ผลิต พลังงานของเจ้าของแบรนด์ ฯลฯ ทุก ๆ อย่าง คือ สิ่งที่ส่งผลต่อพลังงานของผลิตภัณฑ์ เราอ้างอิงบนหลักการทางวิทยาศาสตร์ควอนตัมฟิสิกส์มาใช้แทน ซึ่งผู้ใช้แนวทางนี้ต้องมีใจเปิดกว้าง และสามารถศึกษาข้อมูลภาษาอังกฤษหรือเยอรมันเรื่อง Energy Medicine ของต่างประเทศได้เข้าใจด้วย จึงจะเข้าใจ มั่นใจ และได้ผลจริง ๆ และการที่เราได้ใช้สิ่งที่มีพลังงานที่ดีร่วมกับสรรพคุณของตัวผลิตภัณฑ์ ก็จะทำให้เรามีพลังงานที่สะอาดและสมดุล นี่คือสิ่งสำคัญที่ทำให้เรามีสุขภาพดีขึ้นได้อย่างยั่งยืน

วัยรุ่นจะใช้แนวทางนี้ได้มั้ย?

จริง ๆ แล้ว วิถีทางนี้ ควรเริ่มปลูกฝังเขาตั้งแต่เขายังเด็ก จะดีต่อชีวิตเขาในระยะยาว แต่จากประสบการณ์ที่ผ่านมา เด็กวัยรุ่นจำนวนน้อยที่จะสนใจในวิธีเช่นนี้ และคุณพ่อคุณแม่เอง ควรเป็นผู้เริ่มต้นในการศึกษาข้อมูลให้เข้าใจและเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เขาเห็นก่อน ว่าทำแล้วดีอย่างไรต่อผิวและสุขภาพ เขาจึงจะเริ่มสนใจและอาจทำตาม (ถ้าเขารู้สึกดีกับคุณพ่อคุณแม่เป็นทุนเดิม) แต่การให้เขาได้เริ่มใช้ผลิตภัณฑ์ที่สะอาด มีความปลอดภัย และได้ทานผักผงนาโน ก็จะช่วยให้เขามีพื้นฐานผิวและสุขภาพที่ดีได้ระดับหนึ่ง ซึ่งในอนาคต เขาอาจจะไปต่อยอดของเขาเองได้ในการดูแลสุขภาพ

ต้องใช้เวลานานเท่าไหร่ สิวจึงจะหายขาด?

สิวหายขาด เป็นสภาวะที่ “พลังงานสะอาดและสมดุล” ซึ่งถ้าหากเราสามารถที่จะปรับเปลี่ยนชีวิตให้สอดคล้องกับจังหวะของธรรมชาติได้ และ คลีนตัวเองอยู่เสมอ ก็จะสามารถอยู่ในสภาวะนั้นได้ และในทางตรงกันข้าม ถ้าหากทำในสิ่งตรงกันข้าม จนกระทั่ง “พลังงานสกปรกและเสียสมดุลจนเกินกว่าร่างกายจะจัดการไหว” สิวก็มีโอกาสกลับมาได้เช่นกัน ดังนั้น คำว่าสิวหายขาด จึงเป็นไปได้กับผู้ที่สามารถรักษาสภาวะพลังงานให้สะอาดและสมดุลอยู่เสมอได้นั่นเอง และไม่สามารถบอกระยะเวลาได้ เพราะ แต่ละคน มีสิ่งที่ต้องเคลียร์มากน้อยแตกต่างกัน เราเพียงแค่มีหน้าที่ เคลียร์และปรับสมดุล ไปเรื่อย ๆ โดยไม่ต้องไปคาดหวังเรื่องระยะเวลา หากคาดหวัง แนวทางนี้ก็คงไม่เหมาะสำหรับคุณค่ะ

หายแล้วจะกลับมาเป็นอีกมั้ย?

อยู่ที่การดูแลตัวเองและการใช้ชีวิตว่ายังคลีนและสมดุลอยู่ไหมในแต่ละวันค่ะ

หยุดใช้ผลิตภัณฑ์ได้มั้ย?

หยุดได้ค่ะ ไม่มีผลข้างเคียง

แม่ตั้งครรภ์ ให้นมบุตร วัยรุ่น ใช้ได้มั้ย?

ผลิตภัณฑ์ใช้ได้ในทุกเพศทุกวัย ใช้ได้ทั้งครอบครัว แต่วิธีการรักษาสิวที่ภายใน สำหรับแม่ตั้งครรภ์และให้นมบุตรควรสอบถามทีมงานก่อนเสมอค่ะ

สกินแคร์ที่บีมแนะนำ

สกินแคร์ที่บีมแนะนำ

บีมไม่สนับสนุนให้ใช้ผลิตภัณฑ์โดยไม่เข้าใจแนวทางหรืออะไรเลย ซึ่งถ้าจะใช้ อยากให้ใช้ด้วยความเข้าใจมากกว่าค่ะ เพราะมันคือองค์รวม คุณต้องรู้ทั้งหมด ต้องเห็นภาพรวมก่อน เพราะสิวเรื้อรัง หรือสิววัยผู้ใหญ่นี้ ต่อให้ผลิตภัณฑ์ดีแค่ไหน มันไม่หายถ้าเราไม่แก้ที่รากเหง้าของมันที่ภายในค่ะ

สกินแคร์ที่บีมใช้ และแนะนำสำหรับคนที่มีปัญหาสิว หรือผิวระคายเคืองค่ะ สามารถดูรายละเอียดได้ ที่นี่ ค่ะ

จริงๆบีมตั้งใจสรุปให้กับคนที่เรียนคอร์สของบีมมาก่อนนะคะ ไม่ว่าจะเป็น ไม่เป็นสิวอีกต่อไป หรือ ทำแล้วต้องหาย หรือว่าคนที่ได้อ่านหนังสือสิวซีเคร็ตมาแล้ว ก็จะมีความเข้าใจมากขึ้น เพราะคนกลุ่มที่ผิวมีปัญหา สิวเรื้อรัง ผิวระคายเคือง หรือผิวแพ้ง่าย จำเป็นต้องมีความละเอียดในการเลือกผลิตภัณฑ์ ส่วนคนที่ผิวไม่ได้มีปัญหาอะไร ก็อาจจะไม่มีความจำเป็นที่จะต้องมีความละเอียดมากก็ได้ ผลิตภัณฑ์อะไรที่ใช้ดีอยู่แล้ว ก็สามารถใช้ต่อไปได้เลยค่ะ

ก่อนที่จะรู้จักกับ "O'Natural (โอเนเชอรัล)" บีมก็ได้เสาะแสวงหาผลิตภัณฑ์ ขอใช้คำนี้เลยค่ะ "เสาะแสวงหา" ว่าผลิตภัณฑ์ไหนบ้างที่จะเหมาะกับคนที่มีปัญหาสิว ผิวแพ้ง่าย หรือผิวระคายเคือง ใช้อะไรแบบไหนถึงจะดี หลายๆผลิตภัณฑ์อาจจะมีการโฆษณาว่าเหมาะกับผิวที่เป็นสิว ไม่ใส่สารระคายเคืองตัวนี้ แต่ก็มีการใส่สารอีกตัวนึงที่คนอาจจะยังไม่รู้จัก ซึ่งนอกจากจะระคายเคืองผิวแล้ว ยังสามารถซึมผ่านผิวลงไปในกระแสเลือดได้ เข้าไปรบกวนและมีผลต่อสุขภาพได้ในระยะยาวอีก ซึ่งตรงนี้ทำให้บีมรู้สึกผิดหวังกับผลิตภัณฑ์เหล่านั้นมากๆเลย

จนได้มาเจอ O'Natural โดยบังเอิญ ถือว่าโชคดีมากเลย ที่ได้เจอเจ้าของ เจอผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ แล้วก็ได้พูดคุยเกี่ยวกับที่มาที่ไปของผลิตภัณฑ์

ปรากฏว่า...ผู้วิจัยสูตรมีความเข้าใจในผิวกลุ่มระคายเคือง เป็นสิว แพ้ง่าย เป็นอย่างดีเลยค่ะ เลยออกแบบสูตรให้ตรงกับสภาพผิวของผู้ที่มีปัญหาในกลุ่มนี้โดยตรงเลย ทำให้เรารู้สึกมั่นใจ

แล้วก็...คุณภาพและประสิทธิภาพต้องบอกว่าใกล้เคียงกับเคาท์เตอร์แบรนด์ได้เลย ทั้งในแง่ของมาตรฐานการผลิต หรือจะในแง่ของการเลือกส่วนผสมที่มีคุณภาพและทำงานได้ใกล้เคียงมากที่สุดกับตัวที่เคาท์เตอร์แบรนด์ใช้ค่ะ จากที่บีมใช้คือเรียกได้ว่าไม่ต่างกันเลย แต่ราคาถูกกว่าเยอะมาก 
แล้วที่นี่เค้าผลิตสดๆทีละไม่เยอะมากค่ะ เอาง่ายๆ สินค้าที่เราซื้อมา สามารถเก็บได้อีกบวกไปเลย 2 ปีค่ะ

ตอนนี้ก็คือใช้ทั้งครอบครัวเลย ที่บ้านบีมมีลูก 2 คนและสามี แล้วตอนนี้ก็กำลังตั้งครรภ์ เราซื้อของมา ก็ใช้ได้ทุกคน มันอ่อนโยน ไม่ต้องแยกของเด็กของผู้ใหญ่เลย รู้สึกประหยัดดี ก็เลยเป็นเหตุผลที่เลือกแบรนด์นี้มาใช้ค่ะ 
รายละเอียดสินค้าก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ ที่นี่ ค่ะ

ผลิตภัณฑ์กับการรักษาสิว

ผลิตภัณฑ์กับการรักษาสิว

นอกเหนือจากเรื่องของพฤติกรรม การใช้ชีวิต การกินอาหารที่เหมาะกับร่างกายแต่ละคนที่บีมได้อธิบายไว้อย่างละเอียดในคอร์สต่างๆ หรือในหนังสือสิวซีเคร็ตนั้น การใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าก็เป็นเรื่องสำคัญเช่นกัน
บอกเลย มันมีสเต็ปของมันค่ะ บีมสรุปวิธีสั้นๆมาให้ตามนี้ โดยอิงตามผลิตภัณฑ์ที่บีมใช้นะคะ (ท่านไหนที่มีผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัย และถูกกับผิวตัวเองอยู่แล้ว ก็สามารถปรับวิธีการตามได้เลยค่ะ)

เดือนที่ 1 เน้นดีท็อกซ์ผิว ปรับสมดุลผิว ฆ่าเชื้อสิว เพื่อให้กําแพงผิวกลับมาแข็งแรงและสิวหายก่อน แนะนําเริ่มต้นจากกลุ่มนี้ค่ะ คลีนซิ่งมิลค์ เจลล้างหน้าไฮดร้า น้ำแร่พีระมิด อโลเจล เจลรักษาสิว มาส์กโคลน ครีมกันแดดแตงโมหรือกันครีมแดดนีท น้ำมันละหุ่ง และ น้ำมันทีทรี เหมาะกับผู้ที่มีพื้นฐานในการใช้สินค้ากลุ่มน้ำมันมาก่อน

เดือนที่ 2 ผิวแข็งแรงพอที่จะเริ่มรักษารอยและหลุมได้

  • แนะนําให้เลือกในกลุ่มนี้ค่ะ โดยใช้เพิ่มหรือใช้แทนตัวที่เคยใช้ในเดือนที่ 1 คือ โฟมยางพารา ครีมยางพารา วีว่า AHA 15%
  • ควรใช้กันแดดต่อเนื่องไปก่อนเมื่อต้องออกแดดหรือทํากิจกรรมกลางแจ้ง เพื่อช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลานินในตอนที่เราออกแดด

เดือนที่ 3 เป็นต้นไป ใช้ตัวที่ใช้ดีอยู่แล้วต่อเนื่องไป เพิ่มการเก็บรายละเอียดบางจุดที่ต้องการ

  • ปรับมาใช้ AHA 30%
  • ห้ามใช้ AHA ร่วมกับ เจลรักษาสิว โดยเด็ดขาด (ถ้าจะใช้ตัวหนึ่ง อีกตัวต้องเก็บไว้ก่อนเลย ให้ใช้มาส์กโคลนแทนเพื่อการทําความสะอาดรูขุมขนในช่วงใช้ AHA ค่ะ)

เมื่อสิวหายแล้ว ควรพอกมาส์กโคลนเป็นประจําอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1 ครั้งเพื่อดีท็อกซ์ผิว เพื่อให้ผิวคงสุขภาพที่ดี ตลอดไป

ส่วนใหญ่ผู้ที่มีปัญหาผิว มักจะมีปัญหาหนังศีรษะด้วย สามารถลองใช้แชมพูบาร์ของ โอ เนเจอรอลได้ค่ะ เพราะเป็นคอนเซ็ปต์เดียวกัน คือ ให้ปลอดภัยและปลอดสารระคายเคืองมากที่สุดเหมือนกับ skincare สําหรับผิวหน้า 

สิวที่ลําตัว แนะนําคาสทีลทีทรีหรือลาเวนเดอร์ขวดใหญ่ได้เลยค่ะ จะช่วยให้สิวหายเร็วขึ้น
จะมีเซรั่มวีว่าที่ช่วยให้การรักษารอยสิวและหลุมเร็วขึ้นได้อีก เห็นผลชัดเจนมาก แต่ต้องใช้ในเดือนที่ 3 เป็นต้นไป เมื่อถึงเวลานั้นติดต่อแอดมินเพื่อขอรายละเอียดได้ค่ะ

ผักผง ทานได้ตั้งแต่เดือนที่ 1 เป็นต้นไป โดยเริ่มต้นจากชุดเคลียร์สิวก่อน แต่ต้องศึกษารายละเอียดให้ครบถ้วนก่อนสั่งไปทานค่ะ เพื่อให้ใช้ได้อย่างเข้าใจและได้ผลจริง ๆ

ข้อมูลเพิ่มเติม

  • 3 เดือนคือระยะเวลาโดยประมาณที่เก็บข้อมูลจากลูกค้าที่เรามีโอกาสได้ดูแลต่อเนื่อง ซึ่งได้ทําตามคําแนะนําที่เราให้ไว้ตามที่เขียนในนี้เลยค่ะ
  • ส่วนใหญ่แล้ว พบว่า อาการยิบ ๆ ที่ผิว อาจเกิดขึ้นได้ในช่วงเดือนแรกที่ผิวยังมีแผลและไม่แข็งแรง ซึ่งเป็นปกติ เราพบว่าลูกค้าที่แพ้มีน้อยมาก ส่วนใหญ่เป็นเพียงการระคายเคืองเพราะผิวยังเปิดอยู่เท่านั้น ซึ่งจะหาย ไปเองในเวลาประมาณ 1 เดือน
  • AHA ห้ามใช้เกินกว่า 5 นาทีโดยเด็ดขาด เพราะลูกค้าในกลุ่มของเรานั้น มีข้อมูลว่าหากใช้เกินนี้ ผิวจะมี ปัญหาเรื่องระคายเคืองค่ะ และห้ามใช้เกินกว่าสัปดาห์ละ 1 ครั้ง
  • การใช้เซรั่มวีว่า เป็นการบําบัดผิวในระดับลึก อาจมีอาการกระทุ้งพิษที่เคยสะสมได้ ให้พักการใช้ก่อนและ เน้นบํารุงด้วยน้ำแร่ อโล และแก้สิวด้วยมาส์กโคลนก่อน แล้วค่อยกลับไปใช้อีกได้ ใช้จนกว่าผิวจะกลับมา เป็นปกติค่ะ
  • การรักษาผิวแนวทางนี้ จะพบการกระทุ้งพิษ (การที่ร่างกายและผิวเคลียร์ขยะ) เป็นระยะ ๆ มากน้อยแตกต่าง กันไปตามพิษสะสม ภูมิคุ้มกัน พลังชีวิตและสุขภาพของแต่ละท่าน ซึ่งเป็นเรื่องปกติที่จะต้องเกิดขึ้นที่ทางเรามี องค์ความรู้ที่ถ่ายทอดเพื่อให้คุณรับมือได้ให้ผ่านพ้นไปด้วยดีค่ะ จากประสบการณ์ 10 ปี ขอให้ศึกษา แนวทางการดูแลสุขภาพของสิวซีเคร็ตเพิ่มเติมด้วยนะคะ ผลลัพธ์คือ มันออกไปแล้ว ร่างกายและผิวพรรณจะ ดีขึ้นเรื่อย ๆ ค่ะ และผิวของคุณจะเปลี่ยนแปลงจากเดิมได้จริง ๆ แนะนําให้คุณให้เวลาตัวเองกับกระบวนการ เปลี่ยนแปลงทั้งหมดนี้ 1 ปี แบบเต็มที่ ที่จะโฟกัสและไม่ลังเลไปหาทางไหนอีกค่ะ