รักษาสิวด้วยตัวเองแบบถอนรากถอนโคน

ทำไมสิวไม่หายซักที

ทำไมกลับมาเป็นซ้ำแล้วซ้ำอีก

ความลับอยู่ในคอร์ส #สิวซีเคร็ต ที่ยังมีน้อยคนที่รู้ค่ะ
และคนที่รู้ก็ประหยัดเงินค่ารักษาสิวได้เป็นแสน

ความลับอยู่ในคอร์ส #สิวซีเคร็ต
ที่ยังมีน้อยคนที่รู้ค่ะ
และคนที่รู้ก็ประหยัดเงิน
ค่ารักษาสิวได้เป็นแสน

ครูบีม เจ้าของหนังสือ “สิวซีเคร็ต” ผลงาน
Best Seller ของ SE-ED ตีพิมพ์ 3 ครั้ง

ก่อนจะไปต่อ เช็คตัวเองก่อนนะคะ
ว่าวิธีนี้เหมาะกับคุณหรือเปล่า

ถ้าใครอยู่ใน 3 กลุ่มในคลิปนี้แล้ว  เหมาะ กับแนวทางสิวซีเคร็ตมาก และต้องตามมาให้สุดเลยค่ะ เพราะแนวทางนี้ สามารถจัดการกับสิวได้ทุกชนิด

แต่ถ้าคุณทายาแล้วสิวหาย และไม่ได้เป็นต่อเนื่องยาวนานเป็นปี คุณไม่จำเป็นต้องศึกษาแนวทางสิวซีเคร็ตของบีมนะคะ คุณสามารถรักษาด้วยวิธีปกติได้เลย เพราะนั่นคือง่ายที่สุดแล้ว 

บีม สิวซีเคร็ต

เกี่ยวกับบีม คร่าวๆเลยนะคะ บีมเคยเป็นสิวหนักมากกก ผ่านการรักษามาแทบทุกทาง คลินิกที่ใครแนะนำว่าดี เราไปมาเกือบหมดตลอด 20 ปี เป็นๆหายๆ รักษาจนหน้าบางมากและเราไม่อยากวนอยู่ในวงจรนี้อีกแล้ว

บีมใช้เวลาศึกษาอย่างหมกมุ่นมากกว่า 10 ปีจากแหล่งข้อมูลของแพทย์ทางเลือก (Alternative Medicine) แพทย์แผนตะวันออก ไทย จีน อายุรเวท และวิทยาศาสตร์แนวใหม่ผสมผสานกัน จนเราได้เจอแนวทางการรักษาสิวที่ต้นตอของมัน และก็ได้เขียนสรุปออกมาเป็นหนังสือเล่มแรก “สิวซีเคร็ต” ในปี 2554 ค่ะ วางขายในร้านหนังสือ และติดอันดับหนังสือขายดีของร้าน SE-ED Book จากนั้นก็ได้เขียนบทความ เขียนหนังสือเกี่ยวกับสิวออกมาหลายเล่ม

สามารถสั่งซื้ออีบุ๊คคู่มือการรักษาสิวด้วยตัวเองเล่มแรกของประเทศไทยได้ที่นี่นะคะ

book vs ebook S

ข้อผิดพลาดที่ร้ายแรงที่สุด
ในการรักษาสิวเรื้อรัง

“เคยสงสัยมั้ยคะ ว่าทำไมเพื่อนเราหลายๆคน ที่อยู่ในสิ่งแวดล้อมเดียวกัน
ก็น่าจะเจอสิ่งสกปรก เจอแบคทีเรียเหมือนกัน ทำไมถึงไม่เป็นสิว”

 

เพราะสิวเรื้อรัง ไม่ได้เกิดจากน้ำมันส่วนเกิน หรือแบคทีเรียเท่านั้นนะคะ
แต่มันคือการสะท้อนถึงระบบภายในที่ขาดความสมดุล แล้วระเบิดออกมาทางผิว 


ดังนั้นถ้าที่ผ่านมา วิธีรักษาของคุณคือวิ่งหายา หาผลิตภัณฑ์มากินมาทา มันอาจดีขึ้น แต่มันจะกลับมาหาคุณ ซ้ำแล้วซ้ำอีกอย่างแน่นอน!!! จริงหรือไม่จริง ถ้าคุณรักษาสิว เป็นๆหายๆมาแล้ว มากกว่า 5 หรือ 10 ปีขึ้นไป คุณน่าจะเข้าใจสภาวะนั้นดี เพราะคุณกำลังดูแลสาเหตุการเกิดสิวเพียงแค่ 15-20% เท่านั้นเอง พอจะนึกภาพออกแล้วใช่มั้ยคะ ทำไมสิวไม่หายซักที
และนี่คือข้อผิดพลาดที่ร้ายแรงที่สุดสำหรับการรักษาสิวเรื้อรังค่ะ

และมันจะไม่มีทางหายขาด
ถ้าคุณไม่รู้เรื่องนี้…

(อ่านจบจะรู้เลยค่ะ ว่าควรแก้ตรงไหน)


บีมสรุปออกมาให้เข้าใจง่ายที่สุด
สิวเกิดจาก 3 เรื่องนี้ค่ะ…

1 ผิวที่มีความร้อน
2  ความเครียด
และ 3 การดูแลผิวที่ผิดวิธีมาตลอด

3 zone sq

ผิวที่มีความร้อน

หลักๆไม่ใช่เรื่องหน้ามัน ไม่ใช่เรื่องแบคทีเรีย แต่คนที่เป็นสิวเรื้อรังส่วนใหญ่ ผิวจะมีความร้อนค่อนข้างสูง (อธิบายในทางอายุรเวทได้ว่าธาตุไฟและธาตุลมสูง) และการทำงานที่ไม่สมดุลของอวัยวะภายในมีผลต่อการเกิดสิวในโซนต่างๆ เช่น โซนจมูก+แก้ม เมื่อระบบย่อยอาหารมีความร้อน ทำให้เลือดร้อน เมื่อปล่อยออกไม่ได้ เลยปะทุออกมาให้เราเห็นในรูปของสิว ดังนั้นสิ่งที่เราต้องทำคือทำให้มันเย็นลง พร้อมกับการดูแลภายใน

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ก็ต้องไม่มีสารระคายเคืองจริงๆ ค่ะ พวก AHA BHA นี่ไม่ควรให้โดนเลย รวมถึงยารักษาสิวด้วย จริงอยู่ตัวยามันมีฤทธิ์ช่วยรักษา แต่ขณะเดียวกันมันจะเพิ่มความระคายเคืองค่ะ เมื่อระคายเคืองก็ง่ายต่อการเกิดสิวซ้ำๆอีก

ความเครียด

*ตรงนี้ต้องอ่าน เราเคยได้ยินคำแนะนำเสมอว่า อย่าเครียด อย่านอนดึก ใช่มั้ยคะ รากลึกที่สุดของสิวเรื้อรังเกิดจากความเครียด หรือความสะเทือนใจที่ฝังอยู่ในระบบประสาท และมันจะปั๊มอดรีนาลีนเข้าสู่กระแสเลือด ซึ่งทำให้เลือดมีความร้อน ถ้าไม่จัดการเอาออก มันจะส่งผลต่อร่างกายทั้งระบบ ทำให้แปรปรวนและอักเสบตลอดเวลา และถ้าร้ายแรงที่สุดอาจจะนำเราไปสู่ภาวะซึมเศร้าและไม่อยากมีชีวิตอยู่ ดังนั้นอย่าให้มันไปถึงจุดนั้นนะคะ ในคอร์สสิวซีเคร็ต มีแบบทดสอบและบอกวิธีแก้เรื่องนี้ไว้อย่างละเอียดค่ะ

ส่วนการดูแลหน้าที่ผิดวิธีเป็นเวลานานจะทำให้กำแพงผิวอ่อนแอในภาพรวม ติดเชื้อง่าย อักเสบซ้ำ ๆ (คนที่เป็นสิวลองนึกย้อนดูค่ะ ว่าที่ผ่านมา หรือตอนวัยรุ่น ตอนที่เรายังไม่ค่อยได้ใส่ใจกับผิวหน้า เราเคยทำอะไรกับมันไว้มั้ย เช่นใช้สบู่ที่ไม่อ่อนโยน หรือการถูหน้าแรงๆ) 

15WELLSTRESS

วิธีแก้...ไม่ใช่การวิ่งหาครีมมาทา

แต่ต้องถามตัวเองค่ะ ว่าพร้อมมั้ย ที่จะปรับแนวทางการรักษาให้ตรงจุดและถูกทิศทาง ก่อนที่ผิวหน้าจะถูกทำลายไปมากกว่านี้ และหยุดจ่ายเงินกับการรักษาที่ไม่รู้จบซักที!!

ปลอดสิว

จบสิวเรื้อรังที่นี่
“ทำแล้วต้องหาย”

คอร์สพันกว่าบาทนี้จะช่วยคุณ
ประหยัดเงินได้เป็น
แสน!!

(ทั้งหมด 20 คลิป เข้าใจง่าย แค่ทำตาม)

EP 1 ทำอย่างไรถึงได้ผลจริง
EP 2 คิดแบบไหนช่วยให้สิวหายได้ถาวร
EP 3 วิธีการดูแลผิวที่บีมแนะนำ
EP 4 สิวแบบที่คุณเป็น…เกิดจากอะไร
EP 5 โดชากับการรักษาสิว
EP 6 โดชาของคุณเป็นแบบไหน
EP 7 กินอย่างไรไม่ให้สิวขึ้น
EP 8 การ Detox ถ้าคิดถูกก็ทำถูก

EP 9 การ Detox 360 องศา
EP 10 ล้างตับเพื่อเคลียร์สิว
EP 11 รับมือกับการกระทุ้งพิษ
EP 12 สาเหตุของสิวที่ไร้สาเหตุ
EP 13 การบำบัดสิวเชิงลึก
EP 14 ปลอดสิวตลอดไป
EP 15 หาซื้อของได้ที่ไหนบ้าง
EP สุดท้าย แนะนำสไตล์บีมๆ

1490plusBonus

โบนัสฟรี!!
คอร์สพื้นฐาน 9 บท อีกมูลค่า 590.-

ถ้าคุณได้ทำตามแล้วไม่เห็นผลลัพธ์ใดๆ
บีมยินดีคืนเงินให้เต็มจำนวนค่ะ

กรอกข้อมูลเพื่อลงทะเบียน

ตัวอย่างเสียงตอบรับจากคนที่ใช้แนวทางสิวซีเคร็ต

คำถามที่พบบ่อย

เป็น VDO ยาวประมาณ 4 ชั่วโมงครึ่ง พร้อมเอกสารประกอบให้ดาวน์โหลดค่ะ

บีมต้องถามว่า
1. คุณรักษาสิวด้วยวิธีไหนอยู่ หรือด้วยวิธีไหนบ้าง ถ้าคุณรักษาโดยการทายา ใช้เวชสำอางมาเป็นเวลานานแล้วก็ยังไม่หาย ตอนนี้คุณก็เข้าใจแล้วว่านั่นไม่ใช่การรักษาที่ต้นตอของมัน บีมว่าเราก็ควรเรียนรู้วิธีการอื่นๆอย่างจริงจังค่ะ

2. หายจริงมั้ย ความพยายามของผู้เรียน การนำไปลงมือทำจริง มีค่ามากกว่าคำการันตีค่ะ แต่ถ้าคุณเรียนจริง ทำจริงอย่างต่อเนื่องและถูกวิธี ก็ตามชื่อคอร์สเลยค่ะ “ทำแล้วต้องหาย” หายจริงค่ะ

3. ใช้เวลาเท่าไหร่ถึงจะหาย ขึ้นอยู่กับการปฏิบัติและสภาพผิวของผู้เรียน ว่าผิวถูกทำลายไปมากแค่ไหน ถ้าคุณมีเป้าหมายชัดเจนว่าจะต้องหน้าใสให้ได้ บีมการันตีให้คุณได้ว่า…คุณจะสังเกตเห็นการพัฒนาของผิว ว่าดีขึ้นเรื่อยๆ แน่นอน

จริงๆแล้วเหมาะกับทุกคนทั้งที่เป็นสิวและไม่เป็นสิวนะคะ เพราะความรู้ในคอร์สสามารถใช้ดูแลสุขภาพตัวเองให้ร่างกายอยู่ในภาวะสมดุลและปลอดโรค แต่สำหรับคนที่เป็นสิวเรื้อรัง รักษามานานก็ยังไม่ดีขึ้น น่าจะเป็นกลุ่มที่ต้องรีบศึกษาและตั้งใจเรียนที่สุด ยิ่งถ้าเป็นสิวแบบฝังลึก ก็ต้องใช้วิธีการบำบัดที่ลึก ซึ่งในคอร์สนี้บีมพาทำด้วยเช่นกันค่ะ

ขอใช้คำว่า “ไม่จำเป็น” ดีกว่าค่ะ สำหรับคนที่เป็นสิวธรรมดาทั่วไป ทายาแล้วก็หาย ไม่ได้เป็นเรื้อรังต่อเนื่องเป็นปี ไม่จำเป็นต้องใช้แนวทางนี้ก็ได้ค่ะ ให้รักษาไปตามที่เราเคยทำเลย เพราะนั่นคือง่ายที่สุดแล้ว 

ในคอร์สจะมีแนะนำนะคะ ว่าวิธีเลือกผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้าที่เป็นสิว มีสารใดต้องหลีกเลี่ยงบ้าง หากสินค้าที่คุณใช้อยู่ไม่ได้มีสารอันตรายใดๆ ก็สามารถใช้ต่อได้เลยค่ะ 

และถ้าต้องการสินค้าคุณภาพสูง ปลอดภัย ไม่มีสารเคมีหรือสารระคายเคือง เหมาะสำหรับคนเป็นสิวโดยเฉพาะ บีมก็ได้คัดเลือกมาแล้ว สามารถซื้อจากทางร้านได้เช่นกันค่ะ และที่สำคัญ…ราคาสบายกระเป๋ามากๆ 

(แต่ละตัวคุณภาพพรีเมี่ยมมากๆ สามารถเปลี่ยนจากยี่ห้อแพงๆที่ซื้อในห้างมาใช้ตัวนี้ได้เลยค่ะ)

ย้ำอีกครั้ง
ถ้าคุณได้ทำตามแล้วไม่เห็นผลลัพธ์ใดๆ
บีมยินดีคืนเงินให้เต็มจำนวนค่ะ

0 K
Happy Clients

ลูกค้าที่แฮปปี้กับสิวซีเคร็ต

0 K
On Process Clients

ลูกค้าที่ดูแล

0 K
eBook Downloaded

จำนวนอีบุ๊คที่ถูกดาวน์โหลด