รักษาสิวด้วยตัวเองแบบถอนรากถอนโคน

ไม่เป็นสิวอีกต่อไป

ถ้าคุณรู้เคล็ดลับนี้

ครูบีม เจ้าของหนังสือ "สิวซีเคร็ต" ผลงาน Best Seller ของ SE-ED ตีพิมพ์ 3 ครั้ง

ยาวหน่อยนะคะ
แต่ถ้าคุณเป็นสิวมานานเกิน 3 ปี
ควรอ่านจนจบเป็นอย่างยิ่ง

ถ้าวิธีที่คุณใช้รักษาสิวอยู่ ยังได้ผลลัพธ์ไม่น่าพอใจ ลองมาดู 5 วิธีในการรักษากันค่ะ

☀️วิธีที่ 1☀️

รักษาด้วยยา

เข้าคลินิก สถานความงาม ปรึกษาคุณหมอ ทายา กินยา กดสิว ทำทรีทเม้นต์หน้า ทำเลเซอร์ ซึ่งน่าจะเป็นวิธีที่คนนิยมที่สุด และน่าจะง่ายที่สุดค่ะ ทุกคนคงคุ้นเคยกันอยู่แล้ว บีมจะไม่ลงรายละเอียดตรงนี้

☀️วิธีที่ 2☀️

ใช้ผลิตภัณฑ์หรือเวชสำอางที่เหมาะกับผิวที่เป็นสิว

วิธีนี้ส่วนใหญ่ก็จะใช้ควบคู่ไปกับวิธีที่ 1 ผลิตภัณฑ์บางตัว บางคนใช้แล้วสิวหาย แต่บางคนใช้แล้วสิวกลับเห่อขึ้นมายิ่งกว่าเดิม เพราะอะไร? เพราะแต่ละคนมีความไวต่อสารระคายเคืองต่างๆ ไม่เหมือนกันค่ะ ผลิตภัณฑ์บางตัวโฆษณาว่าปราศจากสารระคายเคืองตัวนึง แต่กลับมีส่วนผสมของสารบางตัว ที่คนอาจจะยังไม่คุ้นชื่อ ซึ่งมันระคายเคืองต่อผิวบางคนและทำให้เกิดสิวได้ ซ้ำยังซึมเข้าสู่กระแสเลือด ส่งผลลบต่อสุขภาพในระยะยาวอีก ดังนั้นการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับคนกลุ่มที่เป็นสิว ต้องละเอียด และต้องละเอียดจริงๆค่ะ

☀️วิธีที่ 3☀️

ปรับพฤติกรรมการกิน

เราจะได้ยินคำแนะนำนี้เสมอค่ะ โดยเฉพาะสำหรับคนเป็นสิว “งดของมัน ของทอด กินอาหารที่เป็นประโยชน์” บีมจำได้เลยค่ะ ว่าได้ยินตั้งแต่สมัยเรียนวิชาสุขศึกษาตอนประถมแล้ว ซึ่งปัจจุบันองค์ความรู้มันพัฒนาขึ้น และมีหลายแขนง มันมีรายละเอียดมากกว่านั้นค่ะ เราทุกคนโดยเฉพาะคนที่เป็นสิว ควรกินอาหารที่เหมาะกับธาตุ และสมดุลในร่างกายเรา แต่ละคนมีสิ่งที่เหมาะและไม่เหมาะกับตัวเอง ที่ไม่เหมือนกันนะคะ

☀️วิธีที่ 4☀️

ปรับพฤติกรรมการใช้ชีวิต

เช่นกันค่ะ อย่านอนดึกนะ พักผ่อนให้เพียงพอนะ ถูกต้องที่สุดเลย แต่รายละเอียดที่ลึกไปกว่านั้นคือ…เราควรทำกิจวัตรให้สอดคล้องตามนาฬิกาชีวิตค่ะ ทำกิจวัตร ตามที่ร่างกายต้องการ เวลานี้ๆๆๆ ร่างกายต้องการทำอะไร ทำค่ะ สำหรับคนเป็นสิว ไม่ทำ ไม่ได้ค่ะ

☀️วิธีที่ 5☀️

ฝึกจิตให้ปราศจากความเครียด

พยายามไม่เครียด เพราะความเครียดกระตุ้นให้เกิดสิวได้ บีมเชื่อว่าหลายๆท่านน่าจะเคยได้ยินคำแนะนำนี้ เป็นความจริงค่ะ ถ้าเราไม่เครียดจะดีกับการรักษาสิวมากๆ แต่จะมีความเครียดอีกประเภทหนึ่งที่ฝังลึกอยู่ในระบบต่อมไร้ท่อ บีมคงยังไม่ลงรายละเอียดในตอนนี้นะคะ มันต้องอาศัยการบำบัดอีกประเภทหนึ่ง และถ้าคุณเป็นสิวประเภทนี้ คุณจำเป็นต้องรู้ ไม่เช่นนั้นก็อาจจะเป็นเหตุให้เกิดสิวเรื้อรังแบบไม่รู้จบได้ค่ะ

ข้อมูลเหล่านี้ บางส่วนอยู่ใน eBook “ไม่เป็นสิวอีกต่อไป” คุณสามารถลงทะเบียนเพื่อดาวน์โหลดได้ฟรีค่ะ ซึ่งจะทำให้คุณเข้าใจสิวมากขึ้น และสามารถรักษาในทิศทางที่ถูกต้องค่ะ

ถ้าคุณสิวหายจากการรักษาด้วยวิธีที่ 1 และ 2 คุณไม่จำเป็นต้องศึกษาแนวทางสิวซีเคร็ตของบีมเลยค่ะ

ที่ผ่านมากลุ่มคนที่เข้าหาบีมนั้น ส่วนใหญ่เคยผ่านการรักษาแบบนั้นมาแทบทุกคน แต่ขาดความเข้าใจในภาพรวม ยิ่งนานเข้า ผิวหน้าบางลง จนต้องกลับมาหาคำตอบการรักษาสิวด้วยวิธีธรรมชาติ เพื่อที่จะถอนรากถอนโคนสิวได้จริงๆ ค่ะ

บีมได้รวบรวมวิธีการมาให้ทั้งหมดแล้วค่ะ ในคอร์ส “ทำแล้วต้องหาย” ภาคลงมือทำ สำหรับคนที่ต้องการเห็นผลเร็วขึ้น 5 เท่า

ช่วงหลายปีที่ผ่านมาบีมมีหลายเพจ ดูแลลูกค้าหลายกลุ่ม บางกลุ่มเน้นผลิตภัณฑ์ บางกลุ่มเน้นการดูแลจากภายใน บีมได้รวบรวมผลตอบรับบางส่วนมาจากเพจของบีมค่ะ

ถ้าคุณได้มีโอกาสเข้าไปร่วมในคอร์สภาคปฏิบัติที่มีคนจับมือทำ แบบที่เป็นกลุ่มเล็กๆ ไม่เกิน 15 คน มันจะได้ผลดีมากๆอย่างไม่น่าเชื่อเลยค่ะ เพราะคุณจะรู้แนวทางภาคปฏิบัติในการรักษาสิว หรือโรคเรื้อรังอื่นๆ ซึ่งทั่วไปแล้วจะมีค่าใช้จ่ายไม่ต่ำกว่า 2-3 หมื่นบาทเป็นอย่างน้อยค่ะ ที่สำคัญอาจต้องบินไปเรียนถึงต่างประเทศ

แต่สำหรับคอร์ส “ทำแล้วต้องหาย” ภาคลงมือทำนี้ รวมถึงเอกสารที่บีมเตรียมไว้ให้ดาวน์โหลดเพื่อใช้ประกอบในการเรียน ปกติราคา 2,490 บาท เทียบกับค่ารักษาที่ผ่านมาและต่อไปไม่รู้จะจบเมื่อไหร่ ถือว่าไม่แพงเลย จริงมั้ยคะ 

และในเดือนนี้บีมมีส่วนลดพิเศษให้อีก 1,000 บาท เหลือเพียง 1,490 บาท สามารถเรียนรู้และถอนรากถอนโคนสิวด้วยตัวเองได้เลยค่ะ

(ด่วน!!ก่อนราคาจะปรับขึ้นเป็นราคาปกติ 2,490 บาท)

คอร์ส "ทำแล้วต้องหาย"

1,490.-

ทำตาม 20 คลิปในคอร์สนี้ได้เลยค่ะ
“ทำแล้วต้องหาย”

eBook สิวซีเคร็ต

390.-

เนื้อหาใน eBook นี้ รวมกับเนื้อหาในคอร์ส
“ปราบสิวได้ทุกชนิด”
ค่ะ

คำถามที่พบบ่อย

เรียนที่ไหน อยู่ต่างประเทศเรียนรู้ได้มั้ย

เป็นคอร์สออนไลน์ค่ะ เรียนที่ไหนก็ได้ผ่านเวบไซต์ อยู่ต่างประเทศก็เรียนได้ และถ้าจำเป็นต้องซื้อของที่หาซื้อไม่ได้ในต่างประเทศ มีทีมงานช่วยซื้อและจัดส่งให้ได้ค่ะ

เนื้อหาคอร์สยาวแค่ไหน

เป็น VDO ยาวประมาณ 4 ชั่วโมงครึ่ง พร้อมเอกสารประกอบให้ดาวน์โหลดค่ะ

เรียนแล้วได้ผลจริงมั้ย สิวจะหายจริงมั้ย

บีมต้องถามว่า
1. คุณรักษาสิวด้วยวิธีไหนอยู่ หรือด้วยวิธีไหนบ้าง ตามที่บีมสรุปไปว่าวิธีการรักษามี 5 วิธี คุณใช้กี่วิธี แล้วผลเป็นยังไง เช่นถ้าคุณรักษาโดยการทายา ใช้เวชสำอาง คุณพอใจกับผลลัพธ์มั้ย ถ้ายัง บีมคิดว่ายังไงคุณก็ควรเรียนรู้วิธีการอื่นๆอย่างจริงจังค่ะ

2. หายจริงมั้ย หลังเรียนจบ คุณจะได้ความรู้และวิธีการที่เกินราคาคอร์สอย่างแน่นอนค่ะ ส่วนจะได้ผลแค่ไหน ขึ้นอยู่กับว่าคุณศึกษาและลงมือทำจริงๆรึเปล่า คุณคาดหวังผลเร็วเกินไป หรือแค่ฉาบฉวยรึเปล่า ความพยายามของผู้เรียน การนำไปลงมือทำจริง มีค่ามากกว่าคำการันตีค่ะ แต่ถ้าคุณเรียนจริง ทำจริงอย่างต่อเนื่องและถูกวิธี ก็ตามชื่อคอร์สเลยค่ะ “ทำแล้วต้องหาย”

3. ใช้เวลาเท่าไหร่ถึงจะหาย เช่นเดียวกับข้อ 2 ค่ะ ขึ้นอยู่กับการปฏิบัติและสภาพผิวของผู้เรียน ว่าผิวถูกทำลายไปมากแค่ไหน ถ้าคุณมีเป้าหมายชัดเจนว่าจะต้องหน้าใสให้ได้ บีมการันตีให้คุณได้ว่า…คุณจะได้รู้วิธี และสามารถสังเกตเห็นการพัฒนาของผิว ว่าดีขึ้นเรื่อยๆแน่นอน

คอร์สนี้เหมาะกับใคร

จริงๆแล้วเหมาะกับทุกคนทั้งที่เป็นสิวและไม่เป็นสิวนะคะ เพราะความรู้ในคอร์สสามารถใช้ดูแลสุขภาพตัวเองให้ร่างกายอยู่ในภาวะสมดุลและปลอดโรค แต่สำหรับคนที่เป็นสิวเรื้อรัง รักษามานานก็ยังไม่ดีขึ้น น่าจะเป็นกลุ่มที่ต้องรีบศึกษาและตั้งใจเรียนที่สุด ยิ่งถ้าเป็นสิวแบบฝังลึก ก็ต้องใช้วิธีการบำบัดที่ลึก ซึ่งในคอร์สนี้บีมพาทำด้วยเช่นกันค่ะ

คอร์สนี้ไม่เหมาะกับใคร

คนที่ไม่พร้อมจะเรียนรู้ และไม่ต้องการเปลี่ยนแปลงค่ะ ถ้าใครที่อยากสิวหาย หน้าใส แต่ไม่อยากยุ่งยาก ชอบให้บอกมาเลยว่าต้องใช้ยาอะไร ซื้อที่ไหน ก็อาจจะไม่เหมาะกับคอร์สนี้ ถ้าต้องการเร็วๆ แบบไม่ต้องศึกษามาก สุดท้ายก็จะกลับไปวนอยู่ที่เดิมค่ะ 

ถ้าไม่มีอีเมล จะลงทะเบียนได้มั้ย

ไม่ได้ค่ะ ข้อมูลต่างๆ ไม่ว่าจะ eBook หรือรหัสผ่าน จะถูกส่งให้ทางอีเมลค่ะ ถ้าไม่มี หรือจำรหัสผ่านไม่ได้ แนะนำให้สมัครใหม่เลยค่ะ

☀️สุดท้ายอยากบอกว่า...☀️

บีมเคยเป็นสิวหนักมากกก หนักจนทะลุทะลวงไปถึงจิตวิญญาณเลยขอบอก รักษามาทุกวิถีทาง จนวันนึงเรารู้สึกว่า ไม่ไหวแล้วกับวงจรนี้ เราจะต้องเสียเงินรักษาแบบนี้ไปอีกนานแค่ไหน สิวเขลอะ หน้ามัน ถึงมันจะเป็นแค่รูปลักษณ์ภายนอก แต่การขาดความมั่นใจ มันทำให้บีมเสียโอกาสที่สำคัญในหน้าที่การงานมาหลายครั้งเลยค่ะ ความมั่นใจมันหาซื้อไม่ได้จริงมั้ยคะ จนบีมหันหน้าเข้าหาวิธีธรรมชาติอย่างจริงจังเพื่อที่จะเอาชนะมันให้ได้ เรียกได้ว่าศึกษาอย่างหมกมุ่นเลยค่ะ

ช่วง 20 ปีที่ผ่านมาบีมศึกษาจากหนังสือ จากเวบไซต์ของต่างประเทศบ้าง ของไทยบ้าง ปรึกษาคุณหมอโดยตรงบ้าง เอาเฉพาะหนังสือรวมๆแล้วน่าจะเกือบๆ 100 เล่มค่ะ แล้วคิดดูว่าเมื่อก่อนมันไม่ได้ค้นหาข้อมูลสะดวกเหมือนทุกวันนี้ กว่าจะได้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ที่เราต้องการแต่ละเรื่อง ใช้เวลาพอสมควรเลย 

จนสิ่งที่เรารวบรวมมา บวกกับประสบการณ์ลองผิดลองถูกของตัวเอง จนตกผลึกออกมาเป็นแนวทางของเรา ที่เราเข้าใจมัน รู้แพทเทิร์นของมัน และได้เขียนออกมาเป็นหนังสือเล่มแรก “สิวซีเคร็ต” เมื่อปี 2553 เป็นหนังสือขายดีติดอันดับของร้านหนังสือ SE-ED และตีพิมพ์ซ้ำหลายรอบ ได้อ่านรีวิวคำขอบคุณของผู้อ่านแล้วหายเหนื่อยเลยค่ะ

จากวันนั้นถึงวันนี้ก็มีข้อมูลอัพเดทเยอะมากกกก บีมเห็นมันชัดเจนขึ้น ง่ายขึ้น แล้วบีมก็ได้เอาความรู้ทั้งหมดใส่ลงไปในคอร์สนี้ค่ะ ให้ความรู้เต็มที่ อัดคลิปด้วยใจ ไม่ต้องมี Effect หรือ Sound ประกอบอะไรมากมาย ขอแค่ให้คนทำตามได้ผลลัพธ์จากมัน ได้ถอนรากถอนโคนจากสิวจริงๆ โดยไม่ต้องเสียเวลาค้นคว้าเป็น 10 ปีเหมือนบีม ไม่ต้องจ่ายเงินค่ารักษาแบบไม่รู้จบ ก็ดีใจแล้วค่ะ

สำคัญสุด…คุณเอาจริงกับการรักษาสิวในครั้งนี้แค่ไหน? เพราะคนที่จะจัดการกับมันได้ถาวร…คือตัวคุณเองเท่านั้นค่ะ ถ้าคำตอบคุณคือ “ใช่” บีมเตรียมแนวทางไว้ให้หมดแล้วค่ะ 

คอร์ส "ทำแล้วต้องหาย"

1,490.-

eBook สิวซีเคร็ต

390.-

0 K
Happy Clients

ลูกค้าที่แฮปปี้กับสิวซีเคร็ต

0 K
On Process Clients

ลูกค้าที่ดูแล

0 K
eBook Downloaded

จำนวนอีบุ๊คที่ถูกดาวน์โหลด