กรุณารอซักครู่นะคะ

กำลังดำเนินการ 75%

อีกไม่เกิน 5 นาที ระบบจะส่งรายละเอียดคอร์สสิวซีเคร็ตขั้นพื้นฐาน “ไม่เป็นสิวอีกต่อไป” ให้คุณทาง email 

ระหว่างนี้ บีมมีรายละเอียดเกี่ยวกับแนวทางการรักษาสิวและ ข้อเสนอพิเศษ ลองดูรายละเอียดด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ 

การรักษาสิวแบบไม่มีความเข้าใจ...อาจจะหาย

แล้วกลับมาเป็นอีกแล้วต้องกลับไปรักษาซ้ำแล้วซ้ำอีก

การรักษาสิวมีหลายวิธีค่ะ ถ้าคุณยังไม่พอใจกับผลลัพธ์จากวิธีที่คุณทำอยู่ ลองมาดู 5 วิธีในการรักษาสิวกันค่ะ

☀️วิธีที่ 1☀️

รักษาด้วยยา

เข้าคลินิก สถานความงาม ปรึกษาคุณหมอ ทายา กินยา กดสิว ทำทรีทเม้นต์หน้า ทำเลเซอร์ ซึ่งน่าจะเป็นวิธีที่คนนิยมที่สุด และน่าจะง่ายที่สุดค่ะ ทุกคนคงคุ้นเคยกันอยู่แล้ว บีมจะไม่ลงรายละเอียดตรงนี้

☀️วิธีที่ 2☀️

ใช้ผลิตภัณฑ์หรือเวชสำอางที่เหมาะกับผิวที่เป็นสิว

วิธีนี้ส่วนใหญ่ก็จะใช้ควบคู่ไปกับวิธีที่ 1 ผลิตภัณฑ์บางตัว บางคนใช้แล้วสิวหาย แต่บางคนใช้แล้วสิวกลับเห่อขึ้นมายิ่งกว่าเดิม เพราะอะไร? เพราะแต่ละคนมีความไวต่อสารระคายเคืองต่างๆ ไม่เหมือนกันค่ะ ผลิตภัณฑ์บางตัวโฆษณาว่าปราศจากสารระคายเคืองตัวนึง แต่กลับมีส่วนผสมของสารบางตัว ที่คนอาจจะยังไม่คุ้นชื่อ ซึ่งมันระคายเคืองต่อผิวบางคนและทำให้เกิดสิวได้ ซ้ำยังซึมเข้าสู่กระแสเลือด ส่งผลลบต่อสุขภาพในระยะยาวอีก ดังนั้นการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับคนกลุ่มที่เป็นสิว ต้องละเอียด และต้องละเอียดจริงๆค่ะ

☀️วิธีที่ 3☀️

ปรับพฤติกรรมการกิน

เราจะได้ยินคำแนะนำนี้เสมอค่ะ โดยเฉพาะสำหรับคนเป็นสิว “งดของมัน ของทอด กินอาหารที่เป็นประโยชน์” บีมจำได้เลยค่ะ ว่าได้ยินตั้งแต่สมัยเรียนวิชาสุขศึกษาตอนประถมแล้ว ซึ่งปัจจุบันองค์ความรู้มันพัฒนาขึ้น และมีหลายแขนง มันมีรายละเอียดมากกว่านั้นค่ะ เราทุกคนโดยเฉพาะคนที่เป็นสิว ควรกินอาหารที่เหมาะกับธาตุ และสมดุลในร่างกายเรา แต่ละคนมีสิ่งที่เหมาะและไม่เหมาะกับตัวเอง ที่ไม่เหมือนกันนะคะ

☀️วิธีที่ 4☀️

ปรับพฤติกรรมการใช้ชีวิต

เช่นกันค่ะ เราก็จะได้ยินคำแนะนำเสมอว่า อย่านอนดึก นอนพักผ่อนให้เพียงพอ ซึ่งดีมากๆค่ะ แต่รายละเอียดที่ลึกไปกว่านั้น เราควรทำกิจวัตรให้สอดคล้องตามนาฬิกาชีวิตค่ะ ทำกิจวัตร ตามที่ร่างกายต้องการ เวลานี้ๆๆๆ ร่างกายต้องการทำอะไร ทำค่ะ สำหรับคนเป็นสิว ไม่ทำ ไม่ได้ค่ะ

☀️วิธีที่ 5☀️

ฝึกจิตให้ปราศจากความเครียด

พยายามไม่เครียด เพราะความเครียดกระตุ้นให้เกิดสิวได้ บีมเชื่อว่าหลายๆท่านน่าจะเคยได้ยินคำแนะนำนี้ เป็นความจริงค่ะ ถ้าเราไม่เครียดจะดีกับการรักษาสิวมากๆ แต่จะมีความเครียดอีกประเภทหนึ่งที่ฝังลึกอยู่ในระบบต่อมไร้ท่อ บีมคงยังไม่ลงรายละเอียดในตอนนี้นะคะ มันต้องอาศัยการบำบัดอีกประเภทหนึ่ง และถ้าคุณเป็นสิวประเภทนี้ คุณจำเป็นต้องรู้ ไม่เช่นนั้นก็อาจจะเป็นเหตุให้เกิดสิวเรื้อรังแบบไม่รู้จบได้ค่ะ

ข้อมูลเหล่านี้ บางส่วนอยู่ในคอร์สพื้นฐาน “ไม่เป็นสิวอีกต่อไป” ที่ระบบกำลังดำเนินการส่งให้คุณทางอีเมล ซึ่งจะทำให้คุณเข้าใจสิวมากขึ้น และสามารถรักษาในทิศทางที่ถูกต้องค่ะ

ถ้าคุณสิวหายจากการรักษาด้วยวิธีที่ 1 และ 2 คุณไม่จำเป็นต้องศึกษาแนวทางสิวซีเคร็ตของบีมเลยค่ะ

ที่ผ่านมากลุ่มคนที่เข้าหาบีมนั้น ส่วนใหญ่เคยผ่านการรักษาแบบนั้นมาแทบทุกคน แต่ขาดความเข้าใจในภาพรวม ยิ่งนานเข้า ผิวหน้าบางลง จนต้องกลับมาหาคำตอบการรักษาสิวด้วยวิธีธรรมชาติ เพื่อที่จะถอนรากถอนโคนสิวได้จริงๆ ค่ะ

บีมได้รวบรวมวิธีการมาให้ทั้งหมดแล้วค่ะ ในคอร์ส “ทำแล้วต้องหาย” ภาคลงมือทำ

ผลลัพธ์จากการรักษา

ช่วงหลายปีที่ผ่านมาบีมมีหลายเพจ ดูแลลูกค้าหลายกลุ่ม บางกลุ่มเน้นผลิตภัณฑ์ บางกลุ่มเน้นการดูแลจากภายใน บีมได้รวบรวมผลตอบรับบางส่วนมาจากเพจของบีมค่ะ

เนื้อหาคอร์สภาคลงมือทำนี้ ไม่ใช่สิ่งที่คุณจะหาได้ตาม Youtube หรือคอร์สทั่วๆไป ลูกค้าและคนที่ติดตามเพจบีมหลายคน ผ่านการทดลองรักษาหลายวิธีรวมถึงวิธีธรรมชาติมาแล้วด้วย แต่ก็พบว่ายังไม่ครอบคลุมที่จะให้หน้ากลับมาใสไร้สิวได้ สุดท้ายก็มาจบที่คอร์ส “ทำแล้วต้องหาย” ภาคลงมือทำค่ะ 

มูลค่าคอร์ส 2,490 บาท แลกกับความรู้และแนวทางการบำบัดขั้นลึก เทียบกับค่ารักษาที่ผ่านมาและต่อไปไม่รู้จะจบเมื่อไหร่ ถือว่าไม่แพงเลย จริงมั้ยคะ

แต่… ถ้าคุณลงทะเบียนคอร์สในเวลา 45 นาทีที่กำหนดนี้ นอกจากจะได้ส่วนลด 48% คือจาก 2,490 เหลือ 1,290 บาท แล้ว บีมยังมีส่วนลดสำหรับ eBook สิวซีเคร็ตให้อีก จาก 50% ด้วยค่ะ หรือรวมราคา Combo ทั้งคอร์สและ eBook เพียงแค่ 1,490 บาทค่ะ 

หลังจากหมดเวลาแล้ว ราคาจะปรับขึ้น และไม่มีส่วนลดสำหรับ eBook อีกแล้ว

Premium Course

1,290.-

คอร์ส“ทำแล้วต้องหาย”ภาคลงมือทำในราคาพิเศษ จากปกติราคา 2,490 บาทค่ะ

– แนะนำวิธีเรียนรู้ให้ได้ผลจริง
– คิดแบบไหน…ช่วยให้สิวหายได้ถาวร
– วิธีการดูแลผิวภาคปฏิบัติ
– สิวแบบที่เราเป็น…เกิดจากอะไร?
– โดชากับการรักษาสิว
– โดชาของคุณเป็นแบบไหน
– วิธีกินเพื่อปรับสมดุลโดชา
– การ Detox ถ้าคิดถูกก็ทำถูก
– การล้างพิษ 360 องศา
– การล้างตับเพื่อช่วยรักษาสิว
– รับมือกับการกระทุ้งพิษ
– สาเหตุของสิวที่ไร้สาเหตุ
– Laughter Yoga เพื่อการเคลียร์สิว
– ปลอดสิวตลอดไป
– หาซื้อของได้ที่ไหนบ้าง
– แนะนำสไตล์บีมๆ

เรียนแบบออนไลน์กี่ครั้งก็ได้ เป็นความรู้ที่คุณสามารถใช้ดูแลตัวเองได้ตลอดชีวิต หากมีคำถามหรือข้อสงสัย บีมและทีมงานยินดีให้คำปรึกษาค่ะ

eBook สิวซีเคร็ต

390.-

eBook สิวซีเคร็ตเวอร์ชั่น 2020 ปรับปรุงเนื้อหาให้เข้มข้นยิ่งกว่าเดิม เนื้อหาคนละส่วนกับในคอร์ส ถ้าใช้ร่วมกันจะทำให้ได้เนื้อหาที่ครอบคลุมทั้งหมด และเข้าใจได้ดีขึ้นค่ะ

– ความเข้าใจเบื้องต้นเกี่ยวกับสิว
– สิวในวัยรุ่น VS สิวในวัยผู้ใหญ่
– บ่อเกิดของสิว
– สิวฮอร์โมน
– การใช้ชีวิตตามนาฬิกาชีวิต
– สิวเกิดจากภายนอก VS ภายใน
– การเลือกผลิตภัณฑ์ที่ใช้กับผิว
– 5 เสาเข็มของผิวสุขภาพดี
– Step เพื่อลำไส้สุขภาพดี
– จิตที่สิวหาย VS จิตที่สิวไม่หาย
– สิวกับการแพทย์ 2 กระแส
– และอื่น ๆ

นี่เป็นตัวอย่างหัวข้อเนื้อหาในหนังสือค่ะ จัดเต็ม 154 หน้า

Premium Combo

1,490.-

คอร์สทำแล้วต้องหาย”ภาคลงมือทำ พร้อม eBook สิวซีเคร็ตเวอร์ชั่น 2020 ในราคาพิเศษ จากปกติราคา 2,880 บาทค่ะ

– แนะนำวิธีเรียนรู้ให้ได้ผลจริง
– คิดแบบไหน…ช่วยให้สิวหายได้ถาวร
– วิธีการดูแลผิวภาคปฏิบัติ
– สิวแบบที่เราเป็น…เกิดจากอะไร?
– โดชากับการรักษาสิว
– โดชาของคุณเป็นแบบไหน
– วิธีกินเพื่อปรับสมดุลโดชา
– การ Detox ถ้าคิดถูกก็ทำถูก
– การล้างพิษ 360 องศา
– การล้างตับเพื่อช่วยรักษาสิว
– รับมือกับการกระทุ้งพิษ
– สาเหตุของสิวที่ไร้สาเหตุ
– Laughter Yoga เพื่อการเคลียร์สิว
– ปลอดสิวตลอดไป
– หาซื้อของได้ที่ไหนบ้าง
– แนะนำสไตล์บีมๆ

เรียนแบบออนไลน์กี่ครั้งก็ได้ เป็นความรู้ที่คุณสามารถใช้ดูแลตัวเองได้ตลอดชีวิต หากมีคำถามหรือข้อสงสัย บีมและทีมงานยินดีให้คำปรึกษาค่ะ

ราคาพิเศษนี้มีเวลาจำกัด

รีบตัดสินใจนะคะ

คำถามที่พบบ่อย

เรียนที่ไหน อยู่ต่างประเทศเรียนรู้ได้มั้ย

เป็นคอร์สออนไลน์ค่ะ เรียนที่ไหนก็ได้ผ่านเวบไซต์ อยู่ต่างประเทศก็เรียนได้ และถ้าจำเป็นต้องซื้อของที่หาซื้อไม่ได้ในต่างประเทศ มีทีมงานช่วยซื้อและจัดส่งให้ได้ค่ะ

เนื้อหาคอร์สยาวแค่ไหน

เป็น VDO ยาวประมาณ 4 ชั่วโมงครึ่ง พร้อมเอกสารประกอบให้ดาวน์โหลดค่ะ

เรียนแล้วได้ผลจริงมั้ย สิวจะหายจริงมั้ย

บีมต้องถามว่า
1. คุณรักษาสิวด้วยวิธีไหนอยู่ หรือด้วยวิธีไหนบ้าง ตามที่บีมสรุปไปว่าวิธีการรักษามี 5 วิธี คุณใช้กี่วิธี แล้วผลเป็นยังไง เช่นถ้าคุณรักษาโดยการทายา ใช้เวชสำอาง คุณพอใจกับผลลัพธ์มั้ย ถ้ายัง บีมคิดว่ายังไงคุณก็ควรเรียนรู้วิธีการอื่นๆอย่างจริงจังค่ะ

2. หายจริงมั้ย หลังเรียนจบ คุณจะได้ความรู้และวิธีการที่เกินราคาคอร์สอย่างแน่นอนค่ะ ส่วนจะได้ผลแค่ไหน ขึ้นอยู่กับว่าคุณศึกษาและลงมือทำจริงๆรึเปล่า คุณคาดหวังผลเร็วเกินไป หรือแค่ฉาบฉวยรึเปล่า ความพยายามของผู้เรียน การนำไปลงมือทำจริง มีค่ามากกว่าคำการันตีค่ะ แต่ถ้าคุณเรียนจริง ทำจริงอย่างต่อเนื่องและถูกวิธี ก็ตามชื่อคอร์สเลยค่ะ “ทำแล้วต้องหาย”

3. ใช้เวลาเท่าไหร่ถึงจะหาย เช่นเดียวกับข้อ 2 ค่ะ ขึ้นอยู่กับการปฏิบัติและสภาพผิวของผู้เรียน ว่าผิวถูกทำลายไปมากแค่ไหน ถ้าคุณมีเป้าหมายชัดเจนว่าจะต้องหน้าใสให้ได้ บีมการันตีให้คุณได้ว่า…คุณจะได้รู้วิธี และสามารถสังเกตเห็นการพัฒนาของผิว ว่าดีขึ้นเรื่อยๆแน่นอน

คอร์สนี้เหมาะกับใคร

จริงๆแล้วเหมาะกับทุกคนทั้งที่เป็นสิวและไม่เป็นสิวนะคะ เพราะความรู้ในคอร์สสามารถใช้ดูแลสุขภาพตัวเองให้ร่างกายอยู่ในภาวะสมดุลและปลอดโรค แต่สำหรับคนที่เป็นสิวเรื้อรัง รักษามานานก็ยังไม่ดีขึ้น น่าจะเป็นกลุ่มที่ต้องรีบศึกษาและตั้งใจเรียนที่สุด ยิ่งถ้าเป็นสิวแบบฝังลึก ก็ต้องใช้วิธีการบำบัดที่ลึก ซึ่งในคอร์สนี้บีมพาทำด้วยเช่นกันค่ะ

คอร์สนี้ไม่เหมาะกับใคร

คนที่ไม่พร้อมจะเรียนรู้ และไม่ต้องการเปลี่ยนแปลงค่ะ ถ้าใครที่อยากสิวหาย หน้าใส แต่ไม่อยากยุ่งยาก ชอบให้บอกเลยว่าต้องใช้ยาอะไร ซื้อที่ไหน ก็อาจจะไม่เหมาะกับคอร์สนี้ค่ะ ถ้าต้องการเร็วๆ แบบไม่ต้องศึกษามาก ที่จะทำได้ บีมว่าก็คงต้องใส่ใจคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวให้เจอค่ะ แต่ขอเตือนเรื่องการซื้อครีมนิดนึงนะคะ โดยเฉพาะครีมที่ขายกันออนไลน์ ยิ่งสรรพคุณยิ่งเว่อร์ ถ้าเป็นบีม บีมขออยู่ห่างๆไว้ก่อนค่ะ แล้วถ้าใครที่ชอบลองผลิตภัณฑ์พวกนั้นเพราะอยากหายเร็วๆ คอร์สนี้ไม่เหมาะกับคุณจริงๆค่ะ

ถ้าไม่มีอีเมล จะลงทะเบียนได้มั้ย

ไม่ได้ค่ะ ข้อมูลต่างๆ ไม่ว่าจะ eBook หรือรหัสผ่าน จะถูกส่งให้ทางอีเมลค่ะ ถ้าไม่มี หรือจำรหัสผ่านไม่ได้ แนะนำให้สมัครใหม่เลยค่ะ

☀️สุดท้ายเลยนะคะ☀️

บีมเป็นคนธรรมดาคนนึง ที่เคยเป็นสิวหนักมาก หนักจนทะลุทะลวงไปถึงจิตวิญญาณเลยขอบอก รักษามาทุกวิถีทาง จนวันนึงเรารู้สึกว่า ไม่ไหวแล้วกับวงจรนี้ เราจะต้องเสียเงินรักษาแบบนี้ไปอีกนานแค่ไหน สิวเขลอะ หน้ามัน ถึงมันจะเป็นแค่รูปลักษณ์ภายนอก แต่การขาดความมั่นใจ มันทำให้บีมเสียโอกาสที่สำคัญในหน้าที่การงานมาหลายครั้งเลยค่ะ ความมั่นใจมันหาซื้อไม่ได้จริงมั้ยคะ จนบีมหันหน้าเข้าหาวิธีธรรมชาติอย่างจริงจังเพื่อที่จะเอาชนะมันให้ได้ เรียกได้ว่าศึกษาอย่างหมกมุ่นเลยค่ะ

ช่วง 20 ปีที่ผ่านมาบีมศึกษาจากหนังสือ จากเวบไซต์ของต่างประเทศบ้าง ของไทยบ้าง ปรึกษาคุณหมอโดยตรงบ้าง เอาเฉพาะหนังสือรวมๆแล้วน่าจะมากกว่า 200 เล่มค่ะ แล้วคิดดูว่าเมื่อก่อนมันไม่ได้ค้นหาข้อมูลสะดวกเหมือนทุกวันนี้ กว่าจะได้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ที่เราต้องการแต่ละเรื่อง ใช้เวลาพอสมควรเลย 

จนบีมได้รวบรวมมาคิดว่ามากพอ บวกกับประสบการณ์ลองผิดลองถูกของตัวเอง จนตกผลึกออกมาเป็นแนวทางของเรา ที่เราเข้าใจมัน รู้แพทเทิร์นของมัน และได้เขียนออกมาเป็นหนังสือเล่มแรก “สิวซีเคร็ต” เมื่อปี 2553 เป็นหนังสือขายดีติดอันดับของร้านหนังสือ SE-ED และตีพิมพ์ซ้ำหลายรอบ หายเหนื่อยเลยค่ะ

จากวันนั้นถึงวันนี้ก็มีข้อมูลอัพเดทเยอะมากกกก บีมเห็นมันชัดเจนขึ้น ง่ายขึ้น แล้วบีมก็ได้เอาความรู้ทั้งหมดใส่ลงไปในคอร์สนี้ค่ะ ให้ความรู้เต็มที่ อัดคลิปด้วยใจ ไม่ต้องมี Effect หรือ Sound ประกอบอะไรมากมาย ขอแค่ให้คนทำตามได้ผลลัพธ์จากมัน ได้ถอนรากถอนโคนจากสิวจริงๆ โดยไม่ต้องเสียเวลาค้นคว้าเป็น 10 ปีเหมือนบีม ก็ดีใจแล้วค่ะ

ถ้าคุณสนใจความรู้และเคล็ดลับเหล่านี้ สามารถลงทะเบียนหรือสั่งซื้อได้เลยค่ะ

Premium Course

1,290.-

คอร์ส“ทำแล้วต้องหาย”ภาคลงมือทำในราคาพิเศษ จากปกติราคา 2,490 บาทค่ะ

eBook สิวซีเคร็ต

390.-

เนื้อหาคนละส่วนกับในคอร์ส ใช้ร่วมกันจะได้เนื้อหาที่ครอบคลุม และเข้าใจได้ดีขึ้นค่ะ

Premium Combo

1,490.-

คอร์สทำแล้วต้องหาย” + eBook สิวซีเคร็ต จากปกติ 2,880 บาทค่ะ

ราคาพิเศษนี้มีเวลาจำกัด

รีบตัดสินใจนะคะ