รู้…ก่อนจะลงมือ

รู้…ก่อนจะลงมือ

แนวทางสิวซีเคร็ตเป็นอย่างไร?

สิวซีเคร็ต เป็นแนวทางการแก้ปัญหาสิวแบบองค์รวม โดยเน้นไปที่การล้างพิษและพลังงานบำบัด เพื่อให้พลังงานภายในกลับสู่ความสะอาดและสมดุล ซึ่งเป็นสภาวะที่ทำให้สิวหายให้ถาวรอย่างแท้จริง (เกี่ยวกับเรื่องพลังงานและสมดุลของร่างกาย สามารถเรียนรู้ได้ในคอร์สพื้นฐาน "ไม่เป็นสิวอีกต่อไป" นะคะ ที่นี่ 

แนวทางนี้เหมาะกับใคร?

เหมาะกับผู้ที่เป็นสิวมานานเรื้อรัง จนอาจถึงขั้นบั่นทอนสุขภาพจิตและกระทบชีวิตในทุก ๆ ด้าน หมดความมั่นใจในตัวเองทุก ๆ ด้าน หรืออาจมีแนวโน้มมีภาวะซึมเศร้าจากการเป็นสิวที่ยาวนานเกินไปร่วมด้วย ซึ่งถือว่ามีความท้าทายมากที่สุด นั่นหมายถึงว่า ผู้ที่มีปัญหาสิวที่น้อยกว่านี้ ก็ใช้ได้ทุกคนด้วย และต้องเป็นผู้ที่รู้สึกว่า รักษามาทุกวิธีแล้ว ไม่ได้ผลเลยสักวิธีเดียว สำคัญที่สุด คือ พร้อมที่จะทำทุกอย่างที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของตัวเองเพื่อให้สิวหายขาดถาวรอย่างมุ่งมั่นตั้งใจ โดยไม่มีข้อแม้ และไม่มีข้อสงสัยใด ๆ ในวิธีการ

ไม่เหมาะกับใคร?

ไม่เหมาะกับผู้ที่ยังไปไม่สุดทางของการรักษาสิว ยังรู้สึกว่า ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองมากขนาดนี้ วิธีทั่วๆไปก็น่าจะทำให้ตัวเองสิวหายได้

เริ่มต้นยังไง?

ต้องเริ่มต้นจากการทำความเข้าใจแนวทางก่อน โดยการศึกษาข้อมูลที่จัดเตรียมไว้ให้ เพื่อดูว่าใช่แนวทางที่กำลังมองหาอยู่หรือไม่ ถ้ารู้สึกว่าใช่ จึงค่อยเรียนรู้ต่อและลงมือทำต่อไป

จำเป็นต้องใช้ผลิตภัณฑ์ของร้านมั้ย?

ที่จริงแล้ว ควรเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์ที่ร้านมีก่อน เพราะ เราเน้นเรื่อง “พลังงานที่ดี” เป็นสำคัญ ในทุก ๆ อย่างที่เรามองเห็น มีพลังงานอยู่ ซึ่งมีวิธีการวัดที่เป็นวิทยาศาสตร์แนวควอนตัมฟิสิกส์ พลังงานของแบรนด์ พลังงานของผู้ผลิต พลังงานของเจ้าของแบรนด์ ฯลฯ ทุก ๆ อย่าง คือ สิ่งที่ส่งผลต่อพลังงานของผลิตภัณฑ์ เราอ้างอิงบนหลักการทางวิทยาศาสตร์ควอนตัมฟิสิกส์มาใช้แทน ซึ่งผู้ใช้แนวทางนี้ต้องมีใจเปิดกว้าง และสามารถศึกษาข้อมูลภาษาอังกฤษหรือเยอรมันเรื่อง Energy Medicine ของต่างประเทศได้เข้าใจด้วย จึงจะเข้าใจ มั่นใจ และได้ผลจริง ๆ และการที่เราได้ใช้สิ่งที่มีพลังงานที่ดีร่วมกับสรรพคุณของตัวผลิตภัณฑ์ ก็จะทำให้เรามีพลังงานที่สะอาดและสมดุล นี่คือสิ่งสำคัญที่ทำให้เรามีสุขภาพดีขึ้นได้อย่างยั่งยืน

วัยรุ่นจะใช้แนวทางนี้ได้มั้ย?

จริง ๆ แล้ว วิถีทางนี้ ควรเริ่มปลูกฝังเขาตั้งแต่เขายังเด็ก จะดีต่อชีวิตเขาในระยะยาว แต่จากประสบการณ์ที่ผ่านมา เด็กวัยรุ่นจำนวนน้อยที่จะสนใจในวิธีเช่นนี้ และคุณพ่อคุณแม่เอง ควรเป็นผู้เริ่มต้นในการศึกษาข้อมูลให้เข้าใจและเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เขาเห็นก่อน ว่าทำแล้วดีอย่างไรต่อผิวและสุขภาพ เขาจึงจะเริ่มสนใจและอาจทำตาม (ถ้าเขารู้สึกดีกับคุณพ่อคุณแม่เป็นทุนเดิม) แต่การให้เขาได้เริ่มใช้ผลิตภัณฑ์ที่สะอาด มีความปลอดภัย และได้ทานผักผงนาโน ก็จะช่วยให้เขามีพื้นฐานผิวและสุขภาพที่ดีได้ระดับหนึ่ง ซึ่งในอนาคต เขาอาจจะไปต่อยอดของเขาเองได้ในการดูแลสุขภาพ

ต้องใช้เวลานานเท่าไหร่ สิวจึงจะหายขาด?

สิวหายขาด เป็นสภาวะที่ “พลังงานสะอาดและสมดุล” ซึ่งถ้าหากเราสามารถที่จะปรับเปลี่ยนชีวิตให้สอดคล้องกับจังหวะของธรรมชาติได้ และ คลีนตัวเองอยู่เสมอ ก็จะสามารถอยู่ในสภาวะนั้นได้ และในทางตรงกันข้าม ถ้าหากทำในสิ่งตรงกันข้าม จนกระทั่ง “พลังงานสกปรกและเสียสมดุลจนเกินกว่าร่างกายจะจัดการไหว” สิวก็มีโอกาสกลับมาได้เช่นกัน ดังนั้น คำว่าสิวหายขาด จึงเป็นไปได้กับผู้ที่สามารถรักษาสภาวะพลังงานให้สะอาดและสมดุลอยู่เสมอได้นั่นเอง และไม่สามารถบอกระยะเวลาได้ เพราะ แต่ละคน มีสิ่งที่ต้องเคลียร์มากน้อยแตกต่างกัน เราเพียงแค่มีหน้าที่ เคลียร์และปรับสมดุล ไปเรื่อย ๆ โดยไม่ต้องไปคาดหวังเรื่องระยะเวลา หากคาดหวัง แนวทางนี้ก็คงไม่เหมาะสำหรับคุณค่ะ

หายแล้วจะกลับมาเป็นอีกมั้ย?

อยู่ที่การดูแลตัวเองและการใช้ชีวิตว่ายังคลีนและสมดุลอยู่ไหมในแต่ละวันค่ะ

หยุดใช้ผลิตภัณฑ์ได้มั้ย?

หยุดได้ค่ะ ไม่มีผลข้างเคียง

แม่ตั้งครรภ์ ให้นมบุตร วัยรุ่น ใช้ได้มั้ย?

ผลิตภัณฑ์ใช้ได้ในทุกเพศทุกวัย ใช้ได้ทั้งครอบครัว แต่วิธีการรักษาสิวที่ภายใน สำหรับแม่ตั้งครรภ์และให้นมบุตรควรสอบถามทีมงานก่อนเสมอค่ะ

 

Tags: No tags
0

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *